Giới Thiệu

Công ty Bất động sản OfficeGold
Hotline:
Email: [email protected]

Giới thiệu chung:

Chúng tôi, Công ty Bất động sản OfficeGold, được thành lập bởi những cổ đông sáng lập có uy tín, là 1 doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng như kinh doanh dịch vụ bất động sản cho thuê văn phòng ở Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Công ty Bất động sản OfficeGold tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng những thương hiệu mạnh để tiến hành mọi hoạt động kinh doanh với những dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Trọng tâm hoạt động của OfficeGold:

– Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản;

– Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại bất động sản;

– Đầu tư phát triển dự án bất động sản;

– Các hoạt động kinh doanh bất động sản đặc biệt là cho thuê văn phòng quận 1, cho thuê văn phòng quận 3 hay các quận khác tại Hồ Chí Minh

– Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại bất động sản;

Mục tiêu của OfficeGold:

Công ty Bất động sản OfficeGold luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả những đối tác thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo những phương án hợp tác hiệu quả, giúp phát huy tối đa lợi thế của mọi bên.

Cùng với việc phát triển những dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, nhằm để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, OfficeGold đã thành lập và chính thức hoạt động với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, đồng thời, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu Quý vị quan tâm và co nhu cầu thuê văn phòng quận 1, quận 3 hay các quận khác tại Hồ Chí Minh thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.